Đặt mua thùng đựng sơn 20 lít giá xưởng, chất lượng

Thùng đựng sơn 20 lít là một trong những mẫu thùng đựng sơn bán chạy nhất của Dũng Phong Plastic. Với ưu điểm giá thành rẻ, cung cấp số lượng lớn trong thời gian ngắn, chúng tôi trở thành là đơn vị uy tín cung cấp thùng nhựa chất lượng tại miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Đánh giá chất lượng thùng đựng sơn 20 lít

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao. Công ty Dũng Phong Plastic hiện nay là đối tác tin cậy của rất nhiều hãng sơn nước lớn nhỏ như: Alex, Spec, Maxilite, Nippon… Bởi vì, chất lượng thùng sơn chúng tôi:

Các mẫu thùng đựng sơn dạng tròn được sản xuất tại Dũng Phong Plastic

Các mẫu thùng đựng sơn dạng tròn được sản xuất tại Dũng Phong Plastic

– Được sản xuất trên dây chuyền nhập nguyên bộ tại các nước Tây Âu và NIC. Chất lượng dây chuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2015 và tiêu chuẩn Nhật Bản JIS 10K.

– Quy trình được chuẩn hoá tự động, cộng thêm dây truyền sản xuất hiện đại. Năng lực sản xuất của chúng tôi đáp ứng 3 tiêu chí: sản lượng xuất nhanh – chi phí sản xuất rẻ – chất lượng bảo đảm.

– Chúng tôi có dịch vụ sản xuất thùng đựng sơn 20 lít theo yêu cầu: Sử dụng nhựa PP hoặc ABS không tạp chất; Thiết kế theo kiểu dáng từng nhãn hàng sơn nước; Hỗ trợ in ấn logo, dập nổi/chìm các dòng chữ thương hiệu hoặc các thông tin cần thiết… Với mức giá rẻ hơn các cơ sở gia công, sản xuất nhựa khác từ 5-20%.

So sánh Dũng Phong Plastic với các đơn vị sản xuất thùng đựng sơn

Dũng Phong Plastic không chỉ được biết đến là địa chỉ chuyên sản xuất thùng nhựa đựng sơn theo yêu cầu. Chúng tôi còn được khách hàng, đối tác đánh giá rất cao về dịch vụ cung cấp:

Thùng sơn 20 lít 3 màu tại Dũng Phong Plastic

Thùng sơn 20 lít 3 màu tại Dũng Phong Plastic

– Thời gian chờ đợi để nhận hàng ngắn hơn các đơn vị khác từ 3-5 ngày.

– Hỗ trợ 24/7 và xử lý mọi vấn đề liên quan đến đơn hàng trong vòng 60 phút.

– Được tư vấn mọi yêu cầu về thiết kế thùng đựng sơn 3D, hỗ trợ đổi và trả hàng trong trường hợp bất khả kháng (thiên tai, cháy nổ…).

– Được bảo hành và là đơn vị duy nhất cho phép quý khách đổi thùng đựng sơn 20 lít trong vòng 30 ngày nếu lỗi từ phía nhà sản xuất.

– Được hỗ trợ tham quan cơ sở sản xuất. Và cung cấp các giấy tờ giấy phép hoạt động liên quan. Qua đó, giúp quý khách/ đối tác hiểu thêm về năng lực sản xuất chúng tôi. Tạo tiền đề quan trọng cho việc hợp tác dài hạn về sau.

Hình thức đặt thùng nhựa sơn 20 lít tại Dũng Phong Plastic

Hình thức đặt hàng thùng nhựa sơn 20 lít chúng tôi rất đơn giản và hướng đến cả hai nhóm khách hàng:

Đơn hàng thực tế chuẩn bị được giao cho khách tại Dũng Phong Plastic

Đơn hàng thực tế chuẩn bị được giao cho khách tại Dũng Phong Plastic

– Khách hàng cá nhân có nhu cầu mua số lượng nhỏ dưới 1.000 đơn vị thùng sơn.

– Khách hàng thương mại có nhu cầu hợp tác lâu dài và có số lượng đặt mua trên 1.000 đơn vị thùng sơn.

Quý khách có thể liên hệ báo giá sớm nhất qua hai hình thức:

– Điện Thoại 036 431 0084: quý khách có thể gọi trực tiếp hoặc add thêm zalo chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn, gửi bảng giá một cách nhanh nhất.

– Email nhuadungphong1974@gmail.com: quý khách có thể gửi email liên quan đến vấn đề báo giá, chiết khấu và quyền lợi 2 bên khi làm đối tác. Chúng tôi sẽ phản hồi email trong 24h sớm nhất.

Cuối cùng, Dũng Phong Plastic sẽ luôn là đối tác tin cậy quý khách hàng. Vậy nên, đừng chần chừ mà hãy liên hệ chúng tôi sớm nhất để được báo giá thùng đựng sơn 20 lít ưu đãi nhất.

Hotline: 036.431.0084

Website: https://nhuadungphong.com.vn/

Email: nhuadungphong1974@gmail.com

Địa chỉ: Chí Trung, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

Bình luận

Đối tác