Chuyên thu mua nhựa phế liệu số lượng lớn, giá thành hấp dẫn

Dũng Phong Plastic chuyên thu mua nhựa phế liệu số lượng lớn tại Hưng Yên, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Tự tin khẳng định giá mua bán thu mua phế liệu nhựa hấp dẫn nhất thị trường. Bởi công ty có xưởng gia công ép nhựa quy mô lớn, không mua đi bán lại qua trung gian. Các loại nhựa sau thu mua sẽ được phân loại và tái chế theo quy trình nghiêm ngặt, tạo nên những sản phẩm an toàn, hữu dụng.

Rác thải nhựa đang là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ô nhiễm môi trường. Chính vì thế, các công ty sản xuất nhựa luôn luôn có nhu cầu trong việc thu mua nhựa phế liệu số lượng lớn. Sau đó, qua quá trình gia công nghiêm ngặt tạo ra được sản phẩm tái chế an toàn, hợp vệ sinh. Nhờ vậy, giúp hạn chế tối đa số lượng nhựa thải ra ngoài môi trường. Cũng Nhựa Dũng Phong tìm hiểu về quy trình này nhé.

Các loại phế liệu nhựa hiện nay

Phế liệu nhựa hiểu nôm na là các vật dụng ta sử dụng hàng ngày như xô, chậu, chai, lọ,… Có 5 loại nhựa có thể thu mua số lượng lớn là: PET, HDPE, LDPE, PP, PVC.

Các loại phế liệu nhựa hiện nay

Các loại phế liệu nhựa hiện nay

Nhựa PET

Đây là loại nhựa có độ trong suốt cao. Chúng không bị nứt vỡ ở điều kiện nhiệt độ thường. Việc thu mua nhựa phế liệu PET rất dễ dàng thực hiện bởi mức độ phổ biến của chúng. PET cấu tạo nên các loại bình nước, chai đựng thực phẩm, hộp thức ăn,….

Nhựa HDPE

Nhựa HDPE có khả năng chịu nhiệt tốt, giống  như nhựa PET. Loại vật liệu này có thể được mua bán nhựa số lượng lớn để tái chế lại. Các sản phẩm sử dụng nhựa HDPE tái chế bao gồm: ống nước, hàng rào, ghế,….

Nhựa LDPE

Đặc điểm của loại nhựa này tương tự như vật liệu HDPE. Chúng thường được dùng để sản xuất bao bì thực phẩm, túi, chai lọ,… Sản phẩm chứa chất này không thể làm nóng bằng lò vi sóng. 

Nhựa PP 

Đặc điểm nhận dạng của nhựa PP là những sản phẩm trong suốt, không màu, không mùi và không vị. Loại chất liệu này gần như giống nhựa HDPE và LDPE. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở chai lọ y tế, ống hút, kim tiêm,….

Nhựa PVC

Được biết đến với độ dẻo cao và khả năng chịu lực tốt, nhựa PVC là lựa chọn tuyệt vời khi sản xuất vật liệu xây dựng, ống nước,… Tuy nhiên, vật liệu dễ bị biến dạng nên thường được thu mua phế liệu nhựa ở dạng không còn nguyên vẹn.

—> Tham khảo: Các loại nhựa Dũng Phong Plastic cung cấp

Dũng Phong – Đơn vị mua bán nhựa số lượng lớn uy tín

Như đã phân tích ở trên, có vô vàn sản phẩm nhựa không cần giá trị sử dụng nhưng có thể tái chế thành các vật dụng khác. Việc lựa chọn Dũng Phong làm đơn vị chuyên thu mua mua bán nhựa phế liệu số lượng lớn là quyết định đúng đắn.

Dũng Phong - Đơn vị mua bán nhựa số lượng lớn uy tín

Dũng Phong – Đơn vị mua bán nhựa số lượng lớn uy tín

Lý do nên chọn đơn vị thu mua phế liệu nhựa tại Dũng Phong

– Chúng tôi là cơ sở chuyên thu mua nhựa phế liệu lớn nên giá mua sẽ cao hơn hẳn so với việc bán cho người thu mua nhỏ lẻ;

Xưởng nha công đúc nhựa Dũng Phong luôn luôn ký kết hợp đồng thu mua rõ ràng về giá cả và khối lượng phế liệu;

– Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống phát sinh;

– Việc mua bán nhựa số lượng lớn nhưng luôn tỉ mỉ ở từng sản phẩm, quy trình thu mua;

– Thanh toán đầy đủ và đúng hạn;

– Chính sách ưu đãi hấp dẫn và luôn được cập nhật để phù hợp với từng thời điểm của thị trường.

Hiện nay, không quá khó để tìm ra những cơ sở chuyên thu mua nhựa giá thành rẻ. Thế nhưng Dũng Phong cam kết là đơn vị có chất lượng tốt nhất trong phạm vi toàn quốc. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, tái chế nhựa, gia công nhựa theo yêu cầu tại Hưng Yên. Cơ sở sản xuất tích trữ số lượng nhựa đạt tiêu chuẩn nhằm đảm bảo an toàn, phòng tránh hỏa hoạn có thể xảy ra. 

Quy trình thu mua phế liệu nhựa số lượng lớn tại Dũng Phong

Việc thu mua phế liệu nhựa được thực hiện theo một quy trình chuẩn chỉnh bao gồm 5 bước:

Quy trình thu mua phế liệu nhựa số lượng lớn tại Dũng Phong

Quy trình thu mua phế liệu nhựa số lượng lớn tại Dũng Phong

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Xác định cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu bán nhựa phế liệu, nắm rõ thông tin liên lạc, địa chỉ,…;

Bước 2: Khảo sát, kiểm tra sản phẩm trên thực tế. Cử nhân viên trực tiếp xuống địa điểm chứa phế liệu để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Qua đó có thể định giá một cách chính xác nhất;

Bước 3: Thỏa thuận giá cả thông qua hợp đồng hoặc giấy tờ. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn mẫu hợp đồng và phụ lục đi kèm. Bạn chỉ cần điền thêm thông tin cá nhân điều khoản giá cả đã thỏa thuận và điều khoản bổ sung [nếu có];

Bước 4: Thu gom, xác định khối lượng thu mua nhựa phế liệu chính xác. Chúng tôi chú trọng đầu tư vào phương tiện chuyên dụng để vận chuyển. Đây là khâu quan trọng nhất của quy trình. Thực hiện đúng bước này sẽ tránh được những tranh chấp không đáng có xảy ra;

Bước 5: Thanh toán, xuất hóa đơn nếu có. Phương thức thanh toán đa dạng thông qua tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Những câu hỏi thường gặp khi thu mua nhựa phế liệu

Qua thực tế thu mua phế liệu nhựa chúng tôi tổng hợp lại 3 câu hỏi phổ biến nhất mà khách hàng thường đặt ra như sau:

– Công ty có từ chối loại phế liệu nào không? Câu trả lời còn tùy thuộc vào loại mặt hàng mà bạn muốn bán. Chúng tôi sẽ không thu mua những sản phẩm bị cấm theo quy định của pháp luật;

– Thu mua nhựa phế liệu có lợi ích gì đến môi trường? Điều tiên quyết và quan trọng nhất là giảm thiểu được số lượng rác thải nhựa theo phương thức tiết kiệm nhất. Ngoài ra, việc thu mua còn giúp tiết kiệm được nguồn năng lượng so với sản xuất mới toàn bộ;

– Mục đích của việc mua bán nhựa số lượng lớn là gì? Đơn giản là đơn vị thu mua sẽ tái chế phế liệu thành những sản phẩm hữu dụng, quay vòng  thu nhập  hiệu quả. Thông thường một kg nhựa phế liệu có giá dao động từ 10.000 đồng – 30.000 đồng/kg nếu sản xuất thành sản phẩm tái chế thì giá trị có thể gấp đến 100 lần.

Những câu hỏi thường gặp khi thu mua nhựa phế liệu

Những câu hỏi thường gặp khi thu mua nhựa phế liệu

Thị trường phế liệu là vô cùng lớn cho ngành sản xuất, tái chế nhựa. Nguồn nguyên liệu luôn đa dạng và dồi dào mang đến lợi ích về kinh tế và xã hội đáng kể. Những thắc mắc kể trên chỉ là một trong số ít băn khoăn của khách hàng khi có ý định gom và bán phế liệu nhựa. Chúng tôi luôn hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất, đúng với nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là thông tin về dịch vụ chuyên thu mua nhựa phế liệu của chúng tôi. Trong trường hợp quý khách hàng cần thêm bất kỳ hỗ trợ hay tư vấn nào khác liên quan đến dịch vụ mua bán thu mua phế liệu nhựa số lượng lớn, vui lòng liên hệ qua HOTLIEN: 0364.310.084. Được quý khách hàng tin tưởng là niềm vinh dự to lớn của Nhựa Dũng Phong.

Bình luận

Đối tác