Shop phụ kiện xe đạp điện tốt nhất thị trường 2021-2022

Shop phụ kiện xe đạp điện Dũng Phong Plastic chuyên cung cấp các dòng phụ kiện xe đạp từ dòng xe mini đến các dòng xe cao cấp nhất trên thị trường. Để tìm hiểu chi tiết nhất về vấn đề này, hãy cùng Dũng Phong Plastic tham khảo qua bài viết sau đây.

Shop phụ kiện xe đạp điện Dũng Phong Plastic có gì?

Dũng Phong Plastic hiện nay là đơn vị sản xuất, nhập khẩu và phân phối các phụ kiện, phụ tùng xe đạp điện tốt nhất hiện nay.

Dũng Phong Plastic chuyên cung cấp phụ kiện xe đạp điện uy tín

Dũng Phong Plastic chuyên cung cấp phụ kiện xe đạp điện uy tín

Shop phụ kiện xe đạp điện chúng tôi chuyên sản xuất các phụ kiện nhựa dành riêng cho xe đạp điện trong nước các thương hiệu nổi tiếng: Hkbike, Asama, Ninja, Pega….

– Chúng tôi chuyên nhập khẩu phân phối các dòng phụ kiện: động cơ xe đạp điện, màn hình điện tử xe đạp điện, tay côn, acquy, bóng đèn… chính hãng.

– Chúng tôi chuyên gia công các phụ kiện khung sắt: khung xe đạp điện, gầm xe đạp điện, chân chống, yên xe…

Trong nhiều năm qua, Dũng Phong Plastic là đơn vị hợp tác của rất nhiều hãng xe đạp điện nổi tiếng (sản xuất và cung ứng theo yêu cầu từng hãng). Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các phụ kiện xe đạp điện cho các đơn vị bảo dưỡng, sửa chữa trên toàn quốc.

Vì sao Dũng Phong Plastic lại được đối tác, khách hàng tin tưởng?

Niềm tin từ đối tác và khách hàng không phải đến từ ngày một ngày hai. Shop phụ kiện xe đạp điện Dũng Phong Plastic đã xây dựng thương hiệu trong rất nhiều năm.

Dũng Phong Plastic luôn đem đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng

Dũng Phong Plastic luôn đem đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng

Tiền thân là Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội (HPC) được thành lập năm 1972. Hiện tại là công ty trực thuộc Tập đoàn An Phát Holdings – Tập đoàn nhựa kỹ thuật cao từ cuối năm 2018.

Do đó, chúng tôi đảm bảo:

– Năng lực tài chính dồi dào, cam kết đơn hàng phụ kiện luôn được giao đúng hạn. Ngay cả trong thời dịch Covid-19, chúng tôi đã “chèo lái” con thuyền vượt qua “giông bão tài chính” một cách hiệu quả. Và hiện giờ, chúng tôi đang phục hồi, phát triển theo đúng định hướng đã đề ra (tăng trưởng thần tốc).

– Hệ thống sản xuất tối ưu theo công nghệ Nhật Bản, đạt chuẩn Nhật Bản JIS 10K và quốc tế ISO 9001-2015. Tất cả sản phẩm phụ kiện nhựa sản xuất đúng tiêu chuẩn và chỉ được thông qua khi đã đạt kiểm định chất lượng.

– Hệ thống quản lý kho hàng, phân phối và vận chuyển tối ưu hoàn toàn đã giúp cho chúng tôi kiểm soát tổng chi phí (sản xuất, quản lý, vận chuyển) cực thấp. Cho nên, mức giá phụ tùng/ phụ kiện xe đạp điện của shop bán phụ kiện xe đạp điện Dũng Phong Plastic luôn luôn “RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG”.

– Dịch vụ bảo hành minh bạch, chính đổi trả rõ ràng. Mọi đơn hàng đều được bảo hành từ 1-3 năm và đổi trả trong vòng 30 ngày (hoàn toàn miễn phí).

Cách đặt mua phụ kiện xe đạp điện tại shop Dũng Phong Plastic

Quý khách hãy truy cập ngay trang web nhuadungphong.com.vn để được cập nhật những dòng phụ kiện xe đạp điện mới nhất 2021-2022.

Liên hệ Dũng Phong Plastic để báo giá, giải đáp phụ kiện xe đạp điện nhanh nhất

Liên hệ Dũng Phong Plastic để báo giá, giải đáp phụ kiện xe đạp điện nhanh nhất

Để được tư vấn và báo báo giá chi tiết danh sách phụ kiện (cho cả mua lẻ, mua số lượng lớn), bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua:

– Email: nhuadungphong1974@gmail.com.

– Điện Thoại: 036 431 0084.

Một lần nữa, Shop phụ kiện xe đạp điện Dũng Phong Plastic cam kết giá tốt – chất lượng hàng đầu hiện nay.

Bình luận

Đối tác