Nơi bán phụ kiện xe đạp điện Asama uy tín, giá rẻ

Giờ đây, quý khách có thể tìm mua phụ kiện xe đạp điện Asama ở bất cứ đâu tại Việt Nam. Tuy nhiên, chính vị sự phổ biến này nên phụ tùng Asama thường xuyên xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang. Vậy đâu là nơi bán phụ kiện Asama chất lượng, hãy cùng Dũng Phong Plastic tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Thị trường cung cấp phụ kiện xe đạp điện Asama

Xe đạp điện Asama ghi điểm với người tiêu dùng bởi: thiết kế thời trang, động cơ mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ. Nhưng đồ bền đến mấy cũng có đến lúc cần phải trùng tu, thay thế, sửa chữa phụ tùng. Vì vậy, có rất nhiều cơ sở kinh doanh phụ kiện xe đạp điện Asama xuất hiện trên thị trường.

"<yoastmark

Thực tế thị trường cung cấp phụ kiện xe đạp điện Asama hiện nay: 

– Mức giá thay thế phụ tùng tại tiệm sửa chữa xe đạp điện Asama giá rất cao.

– Thay thế hoặc bảo hành tại các điểm bán xe đạp điện Asama có thời gian chờ rất lâu (trung bình từ 7-15 ngày).

– Mua online phụ tùng tại các địa chỉ không uy tín, sản phẩm kém chất lượng:

+ Chất lượng thực tế khi nhận phụ tùng xe đạp điện khác xa so với trên hình ảnh chụp, thông tin được người bán giới thiệu.

+ Phụ tùng không tương thích với đời xe đạp Asama. Người bán đã không bán đúng mẫu mã phụ tùng cho đời xe Asama. Ví dụ, quý khách cần mua phụ tùng xe đạp điện Asama ASH, người bán lại gửi phụ tùng ASF. Tuy kiểu dáng 2 loại model Asama “na ná” nhau nhưng kích thước phụ tùng có điểm khác biệt, không phải lúc nào cũng giống nhau 100%.

+ Không được hưởng chính sách bảo hành đổi trả phụ kiện xe đạp điện Asama như đã cam kết. Cho dù lỗi từ nhà sản xuất phụ tùng, quý khách vẫn không được người bán đổi trả phụ tùng mới và bị chặn, khước từ hỗ trợ giải quyết.

Vì vậy, quý khách cần tỉnh táo, nên cẩn thận khi chọn mua phụ tùng xe đạp điện Asama.

Gợi ý giúp quý khách mua phụ kiện xe đạp điện giá rẻ nhưng bảo đảm 100% chất lượng

Hãy chọn Dũng Phong Plastic là điểm mua phụ kiện Asama giá rẻ, chính hãng.

Dũng Phong Plastic chuyên cung cấp phụ tùng xe Asama uy tín, chất lượng

Dũng Phong Plastic chuyên cung cấp phụ tùng xe Asama uy tín, chất lượng

Dũng Phong Plastic là địa chỉ chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các dòng phụ kiện xe đạp điện Asama GIÁ XƯỞNG cho các đơn vị sửa chữa xe đạp điện Asama toàn quốc.

Thế nên, chúng tôi sẽ cam kết 100% chất lượng khi chọn Dũng Phong Plastic:

+ Cam kết mô tả phụ tùng y như thật. Hình ảnh chúng tôi gửi quý khách như thế nào, sản phẩm phụ tùng Asama sẽ nhận y hệt vậy.

+ Cam kết chất lượng phụ tùng nhựa xe đạp điện Asama đạt ISO 9001-2015 (tiêu chuẩn quốc tế).

+ Cam kết chính sách bảo hành từ 1-3 năm (tuỳ vào phụ tùng xe đạp Asama).

+ Cam kết đổi trả nếu đơn hàng lỗi do chúng tôi. Chúng tôi sẽ chấp nhận đổi hàng trong vòng 30 ngày từ khi quý khách nhận hàng. Sau khi xác thực đúng nguyên nhân, chúng tôi sẽ đổi trả giúp quý khách miễn phí từ 3-7 ngày.

Một số lời khuyên chân thành khi quý khách mua phụ kiện giá rẻ

Dũng Phong Plastic sẽ tư vấn quý khách một số lời khuyên khi mua phụ tùng xe đạp điện

Dũng Phong Plastic sẽ tư vấn quý khách một số lời khuyên khi mua phụ tùng xe đạp điện

– Trong trường hợp quý khách không chắc chắn 100% đời xe Asama. Quý khách hãy gửi hình ảnh cho chúng tôi để mua phụ tùng CHUẨN, ĐÚNG đời xe.

– Để quý khách mua lẻ với mức giá thấp nhất, vui lòng gọi điện trước cho Dũng Phong Plastic để được cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

– Quý khách mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ Dũng Phong Plastic để nhận bảng giá, chiết khấu phụ kiện xe đạp điện Asama hấp dẫn nhất.

Bình luận

Đối tác