Nên mua thùng nhựa ở đâu Hà Nội?

Quý khách cân nhắc nhiều ngày liền nhưng chưa tìm được địa chỉ mua thùng nhựa ở đâu Hà Nội giá tốt, chất lượng đạt chuẩn Quốc tế. Dũng Phong Plastic sẽ giúp quý khách trong vấn đề hàng cung ứng này, và hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây.

Ưu thế Dũng Phong Plastic khi cung ứng thùng nhựa ở Hà Nội

Dũng Phong Plastic hiện nay là đơn vị cung cấp chính cho hàng trăm cửa hàng chuyên đồ nhựa tại Hà Nội. Trong đó có cả các đơn vị bán hàng trong các chuỗi siêu thị lớn nhất nhì Hà thành như: Big C, siêu thị Cống Quỳnh…

Mẫu thùng nhựa tại Dũng Phong Plastic

Mẫu thùng nhựa tại Dũng Phong Plastic

Vậy, điểm gì đã khiến cho sản phẩm thùng nhựa Dũng Phong Plastic lại có doanh số bán hàng khủng đến vậy?

– Chúng tôi là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao. Khi trang thiết bị đầu tư được nhập 100% từ các nước công nghiệp mới NIC và dàn máy móc công nghệ cao theo tiêu chuẩn Nhật JIS 10K & Quốc tế ISO 9001-2015. Do đó, sản phẩm chúng tô đạt chất lượng để xuất khẩu ra cả thị trường Châu âu, thế giới.

– Thương hiệu được đăng ký độc quyền HPC (Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội). Một trong những điểm đánh dấu sự khẳng định chất lượng và thương hiệu. Nhờ vậy, quý khách sẽ yên tâm hơn khi chọn mua thùng nhựa ở đâu Hà Nội, thay vì mua phải hàng nhái, hàng trôi nổi khác trên thị trường.

– Xưởng sản xuất đặt sát thủ đô tại huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên. Qua đó, chi phí sản xuất do thuê mặt bằng cực thấp. Cộng thêm năng lực sản xuất khủng làm chi phí giá thành. Đơn giá thùng nhựa “siêu rẻ”, rẻ hơn thị trường Hà Nội từ 15-35%.

– Nhờ tối ưu quá trình quản lý sản xuất, Dũng Phong Plastic sở hữu hệ thống logistic vận chuyển tốt nhất trên thị trường. Điều này đảm bảo 2 yêu cầu quý khách hàng một cách không thể tốt hơn:

+ Cần số lượng lớn và vận chuyển trong thời gian cực ngắn từ 1-3 ngày.

+ Sản xuất theo yêu cầu với mức phí rẻ nhất.

Đặt mua thùng nhựa tại Hà Nội

Đánh giá chất lượng thùng nhựa Dũng Phong Plastic

Nhờ vào những ưu điểm sau đây đã khiến cho Dũng Phong Lastic là điểm mua thùng nhựa ở đâu Hà Nội tốt nhất hiện nay:

Thùng nhựa 3 màu thương hiệu HPC - Dũng Phong Plastic

Thùng nhựa 3 màu thương hiệu HPC – Dũng Phong Plastic

– Nhựa công nghiệp HDPE/PP/Composite nguyên sinh cao cấp hoặc tái sinh không tạp chất. Tuỳ vào yêu cầu và mức giá, chúng tôi cung cấp các mẫu thùng nhựa đạt chuẩn theo mong muốn.

– Độ bền cực cao với thời gian sử dụng trung bình gần 20 năm.

– Thiết kế đa dạng, cứng cáp, chịu va đập, không mùi và không chứa chất độc hại.

– Giá xưởng, số lượng càng lớn, chiết khấu càng cao.

Cách đặt thùng nhựa tại Dũng Phong Plastic

Quý khách có nhu cầu đặt hàng theo:

– Đặt mẫu có sẵn trong hơn 200+ mẫu hiện có.

– Đặt mẫu làm theo yêu cầu, phù hợp mục đích sử dụng và môi trường làm việc.

Quý khách vui lòng liên hệ Dũng Phong Plastic theo 2 hình thức chính bao gồm:

– Nhấc máy gọi ngay đến số điện thoại 036 431 0084 để trao đổi các thông tin cần thiết: mẫu mã, báo giá, chiết khấu và các ưu đãi khác hiện có.

– Soạn email gửi đến hòm thư nhuadungphong1974@gmail.com để biết thêm về các điều khoản hợp tác và những thông tin cần trao đổi chi tiết.

Cuối cùng, Dũng Phong Plastic hứa hẹn là điểm đến uy tín – chất lượng – niềm tin của mọi đối tác khách hàng có nhu cầu tìm đặt mua thùng nhựa ở đâu Hà Nội.

Hotline: 036.431.0084

Website: https://nhuadungphong.com.vn/

Email: nhuadungphong1974@gmail.com

Địa chỉ: Chí Trung, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

Bình luận

Đối tác