Linh kiện quạt điện Senko giá rẻ chỉ có tại Dũng Phong Plastic 

Với mức giá khá rẻ, thương hiệu quạt Asia Senko rất quen thuộc với đại đa số người Việt. Sau một thời gian sử dụng, các linh kiện quạt điện Senko dần xuống cấp. Việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp linh kiện là điều rất nhiều khách hàng quan tâm. Và để tìm ra địa chỉ cung cấp tốt nhất, giá rẻ nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết qua bài viết sau đây. 

Những linh kiện quạt điện Senko được khách hàng tìm mua nhiều nhất hiện nay 

Linh kiện quạt điện Senko được quý khách tìm kiếm để thay thế hầu hết đều là các linh kiện quạt bằng nhựa. Cụ thể, bao gồm các linh kiện sau:

Cánh quạt điện Senko

Cánh quạt điện Senko

– Cánh quạt Senko các loại B3, B4, B5 có đường kính từ 29-43cm. 

– Các loại cánh quạt cánh trong, các màu (da cam, đỏ). 

– Các phụ kiện cánh quạt: khoá cánh quạt Senko, khóa lồng quạt Senko. 

– Các loại đai lồng quạt B3, B4, B5. 

– Các loại linh kiện khác: Linh kiện nút bấm; Vỏ chụp quạt; Túp năng quạt… 

Một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng quạt Senko 

Có 3 lưu ý chính, quý khách cần tham khảo trước khi chọn mua bất kỳ phụ tùng, linh kiện quạt điện nào: 

Lưu ý khi mua  phụ tùng, linh kiện quạt Senko

Lưu ý khi mua phụ tùng, linh kiện quạt Senko

– Lưu ý đầu tiên sẽ nhắc đến là loại phụ kiện dành cho mẫu quạt. Quý khách cần chú ý đến các mẫu quạt: quạt đứng, quạt bàn, quạt treo tường, quạt thông gió… Sau đó mới chọn linh kiện quạt điện Senko phù hợp. 

– Lưu ý thứ hai sẽ liên quan tới thương hiệu phụ kiện quạt. Quý khách nên chọn những thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện quạt điện nói chung. Vì, những cơ sở này sẽ bảo đảm quyền lợi mua hàng của quý khách (có đổi trả, bảo hành). Một trong số đó có thương hiệu linh kiện quạt HPC (Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội) được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay. 

– Lưu ý thứ ba về quyền lợi mua hàng. Cho dù có đặt nơi uy tín đến đâu. Quý khách cũng phải hiểu rõ quyền lợi khi mua hàng: 

+ Đổi trả trong trường hợp nào. 

+ Các mức phí liên quan đến đổi trả. 

+ Thời gian cụ thể đổi trả. 

+ Các trường hợp từ chối bảo hành hoặc đổi trả. 

Địa chỉ cung cấp phụ tùng quạt điện chất lượng, uy tín 

Quý khách chi chọn Dũng Phong Plastic – Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội. Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những quyền lợi mua hàng tốt nhất hiện nay. 

Một số phụ kiện quạt điện Senko bán tại Dũng Phong Plastic 

Một số phụ kiện quạt điện Senko bán tại Dũng Phong Plastic

Cam kết chất lượng linh kiện quạt điện Senko

+ Mọi linh kiện quạt điện đều được kiểm tra chất lượng trước và sau khi sản xuất. Bảo đảm chất lượng đơn hàng gửi đến quý khách hàng không có lỗi lầm gì. Tuy nhiên, rất khó bảo đảm 100% hàng không lỗi trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, chúng tôi hỗ trợ đổi hàng trong 30 ngày miễn phí (nếu linh kiện hư hỏng do vận chuyển hoặc lỗi sản xuất công ty). 

+ Thương hiệu linh kiện chính hãng và có nhãn mác thương hiệu độc quyền HPC. Giúp quý khách có thể phân biệt linh kiện chính hãng – nhái 1 cách dễ dàng hơn. 

+ Có chính sách bảo hành đầy đủ và được hướng dẫn chi tiết về các quy định bảo hành, đổi trả khi linh kiện có lỗi lầm. 

Cam kết chất lượng dịch vụ tuyệt vời

+ Chúng tôi tư vấn nhanh chóng và chính xác từng loại linh kiện quạt điện Senko. Giúp quý khách hàng tìm đúng mẫu linh kiện trong thời gian rất ngắn. 

+ Chúng tôi giải quyết các khiếu nại, thắc mắc và việc đổi trả hàng 1 cách đơn giản trong 24h, không kéo dài thời gian giải quyết. 

Cuối cùng, chúng tôi còn có những chiết khấu ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng đặt mua số lượng lớn hoặc đặt theo combo linh kiện quạt điện Senko. Cho nên, hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ đầy đủ nhất. 

Hotline: 036.431.0084

Website: https://nhuadungphong.com.vn/

Email: nhuadungphong1974@gmail.com

Địa chỉ: Chí Trung, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

Bình luận

Đối tác