Mẹo làm trắng yếm xe Dream tại nhà chỉ với 0 đồng

Cách làm trắng yếm xe Dream tại nhà sẽ được Dũng Phong Plastic hướng dẫn quý khách tự thực hiện vô cùng đơn giản. Mọi bước làm đều được ghi lại một cách chi tiết. Bảo đảm, quý khách lần đầu thực hiện vẫn có thể hoàn thành một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn mẹo làm trắng yếm xe Dream tại nhà

1. Chuẩn bị một số dụng cụ cho việc “làm mới yếm Dream”

Cho dù yếm xe Dream không bị bay màu nhưng sau một thời gian dài sử dụng. Cộng thêm địa hình đi lại bùn cát, bụi nhiều thì khó tránh khỏi yếm có vết ố vàng.

Điều này dẫn đến mất thẩm mỹ cho dàn áo xe. Vì vậy, việc chuẩn bị các dụng cụ cần thiết là bước đầu cho việc làm trắng yếm xe Dream tại nhà.

Chuẩn bị một số dụng cụ cho việc "làm mới yếm Dream"

Chuẩn bị một số dụng cụ cho việc “làm mới yếm Dream”

– Miếng bọt biển hoặc bông rửa bát.

– Một số tấm khăn mềm khô sạch.

– Nên chọn nước rửa xe chuyên dụng hoặc  tẩy trắng vỏ yếm xe máy Dream sẽ tốt hơn. Nếu không có, có thể thay thế bằng nước rửa bát dùng hàng ngày (hiệu quả tẩy trắng sẽ không cao).

2. Các bước làm trắng yếm xe Dream

Bước 01: Vệ sinh tổng thể xe Dream

Hãy bảo đảm xe được xử lý sạch mọi bùn đất. Quý khách có thể dùng máy rửa xe máy để vệ sinh một lượt hoặc nếu không có hãy dùng khăn nước dội lên xe để làm giảm bụi bẩn.

Kế tiếp dùng miếng bọt biển để làm sạch tổng thể xe. Rồi dùng nước tạt 2-3 lần nữa để cho xe sạch hẳn. Chú ý bước này không cần lau khô xe.

Các bước làm trắng yếm xe Dream

Các bước làm trắng yếm xe Dream

Bước 02: Đánh rửa sạch yếm xe Dream

Dùng miếng bọt đánh kỹ phần yếm xe, nhớ là dùng chà nhẹ tay để tránh trầy xước bộ yếm. Có thể đánh rửa 2-3 lần làm trắng yếm xe Dream tại nhà để bảo đảm sạch ố vết vàng.

Bước 03: Rửa sạch bằng nước một lần cuối

Sau khi mọi vết ố được xử lý sạch. Quý khách hãy lau khô lại bằng khăn. Làm như vậy yếm xe sẽ bền hơn so với việc để yếm Dream khô tự nhiên.

–> Các dòng vỏ yếm xe máy được quan tâm nhiều nhất: 

Bộ yếm xe Wave S 110

Bộ yếm xe Wave Alpha

3. Một số mẹo làm trắng yếm xe Dream tại nhà bởi vết ố vàng

Trong trường hợp yếm xe không thể xử lý hết ố vàng hoặc quý khách chưa tìm được dung dịch tẩy trắng yếm xe Dream chuyên dụng. Một số mẹo làm trắng yếm xe Dream sau đây sẽ giúp quý khách làm một cách dễ dàng hơn.

Một số mẹo xử lý vết ố vàng ít người biết

Một số mẹo xử lý vết ố vàng ít người biết

– Mẹo số 01: tháo yếm xe Dream và ngâm vào dung dịch tẩy trắng Sumo hoặc Vim. Vết ố sẽ tẩy trắng hiệu quả hơn.

– Mẹo số 02: dùng kem đánh răng và một ít bột soda (1 ít nước cốt chanh cho hiệu quả tẩy tốt hơn) tẩy trắng trước những vết ố cứng đầu. Sau đó, lặp lại các bước vệ sinh yếm xe theo cách trên.

– Mẹo số 03: sử dụng bột giặt OMO, CIF ngâm khoảng 10-15 phút sau đó đánh rửa toàn bộ.

– Mẹo số 04: thay yếm xe mới nhanh gọn, tiện lợi. Cách làm này phù hợp cho các loại yếm xe Dream lâu đời, việc tẩy trắng không mang nhiều sự khác biệt.

Địa chỉ tư vấn mua yếm Dream chính hãng, giá rẻ

Khi yếm xe máy nói chung, yếm xe Dream nói riêng đã quá cũ, việc làm trắng không còn tác dụng. Quý khách nên chọn giải pháp thay mới để chiếc xe trông mới và thẩm mỹ hơn. Hơn nữa, với sự đa dạng về đơn vị cung cấp như hiện nay, yếm xe Dream bao nhiêu tiền không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng, bởi mức giá rất cạnh tranh, lại có nhiều sự lựa chọn.

Địa chỉ tư vấn mua yếm Dream chính hãng, giá rẻ

Địa chỉ tư vấn mua yếm Dream chính hãng, giá rẻ

Với các dòng xe Dream phổ biến hiện nay như Dream II, Dream III, Super Dream. Mức giá thay thế yếm Dream chính hãng chỉ từ 200.000 vnd  – 300.000 vnd.

Tuy nhiên, khi quý khách chọn Dũng Phong Plastic. Mức giá thay thế yếm Dream cũ sẽ rẻ hơn 20-30% so với các địa chỉ khác. Bởi vì, chúng tôi là đơn vị sản xuất, cung ứng các phụ tùng chính hãng cho dòng xe Honda tại Việt Nam. Do đó, mức giá chúng tôi BAO THỊ TRƯỜNG.

–> Xem chi tiết:

Yếm xe Dream Việt giá bao nhiêu

Giá yếm xe Dream Thái

Ngoài ra, quý khách hàng còn nhận những đãi ngộ vô cùng tốt: được đổi trả trong vòng 30 ngày, được miễn phí gửi toàn quốc khi hoá đơn trên 200.000 vnd và được tư vấn chọn mẫu yếm phù hợp 24/7. 

Quý khách cần tư vấn chi tiết hơn về cách làm trắng yếm xe Dream tại nhà hoặc báo giá chi tiết. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

Hotline: 036.431.0084

Website: https://nhuadungphong.com.vn/

Email: nhuadungphong1974@gmail.com

Địa chỉ: Chí Trung, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

Bình luận

Đối tác