Gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Hưng Yên chất lượng đỉnh cao

Dũng Phong Plastic chuyên gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Hưng Yên. Với quy mố lớn, được đầu tư máy móc hiện đại, kỹ thuật viên tay nghề cao, công ty chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách dịch vụ gia công ép nhựa giá rẻ, chất lượng tốt nhất thị trường. 

Thông tin chi tiết về dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu tại Hưng Yên và để nhận báo giá ưu đãi nhất. Quý khách vui lòng liên hệ Dũng Phong Plastic theo số HOTLINE: 0364 310 084. Đem đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng là trách nhiệm của công ty chúng tôi!

Ép nhựa là gì?

Trước khi tìm hiểu về gia công ép nhựa theo yêu cầu ta cần xác định được ép nhựa thực chất là gì? 

Việc ép nhựa giá rẻ thông thường sẽ dùng 4 phương pháp phổ biến: Ép phun nhựa, ép đùn nhựa, ép thổi nhựa và ép nhựa định hình.

Ép nhựa là gì?

Ép phun nhựa

Đây là quá trình gia công ép nhựa giá rẻ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Khi sử dụng phương pháp này, nhựa được nấu chảy trong máy và được bơm vào khuôn.

Hệ thống máy ép phun nhựa sở hữu nhiều ưu điểm như: 

Được cải tiến về chu kỳ phun nhựa;

Tỷ lệ chênh lệch giữa các sản phẩm nhựa ép là thấp;

Phế liệu ít, hạn chế tác động xấu đến môi trường.

Chu trình ép phun nhựa rất nhanh, chỉ khoảng 2s đến 2 phút, bao gồm 4 giai đoạn: Kẹp, tiêm, làm mát và đẩy ra. Do vậy, phương pháp này được sử dụng để sản phẩm các bộ phận có thành mỏng, đòi hỏi nhiều góc cạnh và sử dụng lâu dài. Cụ thể như tay nắm dụng cụ, các loại linh kiện điện tử,… là những sản phẩm được sử dụng công nghệ ép phun.

—> Dịch vụ được quan tâm nhất: Gia công khuôn nhựa

Ép đùn nhựa

Đây là quá trình nguyên liệu nhựa thô nóng chảy và tạo hình (nhựa nhiệt rắn, nhựa nhiệt dẻo, hoặc vật liệu có độ đàn hồi như cao su. Sự khác biệt của cách thức gia công này so với ép phun nhựa là ở giai đoạn cuối. Nguyên liệu được đẩy qua khe hở cố định để tạo hình, nên những chế tác không yêu cầu độ chi tiết cao như ống nhựa, khung cửa,… là phù hợp.

Ép thổi nhựa

Việc gia công ép nhựa theo yêu cầu bằng phương pháp ép thổi nhựa áp dụng đối với thành phẩm rỗng. Chúng ta thực hiện bằng cách thổi phổng các ống nhựa ở nhiệt độ lớn, chúng sẽ giãn nở để tạo nên hình dạng mong muốn.

Ép nhựa định hình

Phương pháp cuối cùng này được sử dụng để sản xuất vật dụng có chi tiết đơn giản, thành mỏng như: Cốc nhựa, khay đựng, … Việc ép nhựa định hình được thực hiện thông qua quy trình như sau:

Giữ cố định các tấm nhựa nhiệt bằng thiết bị gá. Sau đó sử dụng nhiệt độ để nhựa chảy ra;

Đè nén áp suất để tấm nhựa được ôm vào chi tiết của khuôn;

Làm mát và làm cứng nhựa bằng phun hơi nước;

Tách nhựa ra khỏi khuôn ép.

—> Tham khảo ngay: Bảng giá khuôn ép nhựa

Tìm hiểu về dịch vụ ép nhựa giá rẻ chất lượng

Tìm hiểu về dịch vụ ép nhựa giá rẻ chất lượng

Công nghệ ép nhựa giá rẻ như trình bày ở trên mang lại sự tối ưu hóa về năng suất và chất lượng thành phẩm. Nếu bạn còn nghi ngờ về giá trị của sản phẩm nhựa ép thì có thể tham khảo một số tiêu chí sau đây. Những lưu ý này sẽ giúp bạn đánh giá được dịch vụ gia công là tốt hay chưa tốt.

Độ bền của chế tác: Đây là điều kiện tối thiểu để sử dụng được nhựa trong đời sống. Cần đánh giá độ bền của sản phẩm ở mức độ trung bình chứ không nên áp đặt quá cao về tiêu chí này;

Hình dạng, kích thước chuẩn xác: Do việc gia công ép nhựa theo yêu cầu thường là sản phẩm hàng loại nên yêu cầu về sự tương đồng của mẫu mã là rất quan trọng;

Sự sắc nét trong chi tiết nhựa: Đường nét trong từng thành phẩm phải trau chuốt. Phần nhựa dư càng ít sẽ thể hiện chất lượng dịch vụ ép nhựa theo yêu cầu càng cao.

Ngoài ra, dịch vụ ép nhựa theo yêu cầu luôn tuân theo quy trình sản xuất khép kín, tự động hóa, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

Xưởng chuyên gia công nhựa theo yêu cầu tại Hưng Yên

Nhựa Dũng Phong tự hào là đơn vị gia công nhựa theo yêu cầu tại Hưng Yên có tiếng trực thuộc Công ty cổ phần Nhựa Hà Nội (HPC). Chúng tôi luôn quan niệm rằng mỗi thành phần của quá trình ép nhựa giá rẻ là đúc kết từ công sức lao động miệt mài của đội ngũ kỹ thuật. Một khi đã quyết định lựa chọn Dũng Phong làm điểm dừng chân, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng trọn vẹn về chất lượng dịch vụ, cũng như yếu tố giá thành.

Xưởng chuyên gia công nhựa theo yêu cầu tại Hưng Yên

Trong trường hợp cá nhân hay doanh nghiệp có yêu cầu kiểm tra về chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Dũng Phong có bộ phận riêng kiểm định về độ bền, an toàn của các mặt hàng gia công ép nhựa giá rẻ được bày bán ra thị trường. Đặc biết, nếu bạn hợp tác với chúng tôi bằng những đơn hàng có giá trị lớn, Dũng Phong hứa hẹn sẽ hỗ trợ mức ưu đãi tối đa.

Hoạt động của công ty được thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt 5 tiêu chí bao gồm: Thiết kế vật liệu; sử dụng khuôn mẫu tốt; quy trình khoa học và rõ ràng; hệ thống kiểm định đạt tiêu chuẩn và tự động hóa sản xuất hàng loạt.

—> Có thể bạn quan tâm:

Mua bán máy ép nhựa cũ

Máy ép nhựa giá bao nhiêu

Quy trình gia công ép nhựa theo yêu cầu của Dũng Phong

Như đã tình hiểu ở trên, có 4 phương pháp gia công nhựa theo yêu cầu tại Hưng Yên. Tất cả cách thức này đều được Công ty Dũng Phong thiết kế một quy trình chặt chẽ sau đây:

Tiếp nhận yêu cầu và báo giá;

Lập bản vẽ thiết kế sản phẩm theo nhu cầu của từ cá nhân hay doanh nghiệp;

Thiết kế bản 3D sản phẩm để kiểm tra;

Tiến hành chế tạo khuôn ép, đùn, thổi nhựa theo bản vẽ hoặc theo sản phẩm mẫu có sẵn của khách hàng;

Đánh bóng, xi mạ, phun nhám, ăn mòn, khắc logo (nếu có);

Tiến hành sản xuất chế tạo sản phẩm nhựa theo yêu cầu

Giao hàng cho khách, nghiệm thu và thanh toán dịch vụ

Quy trình gia công ép nhựa theo yêu cầu của Dũng Phong

Hơn thế nữa, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trên mọi phương diện từ khâu đầu tiên đến khi ra thành phẩm. Việc báo giá trọn gói hay báo giá đơn lẻ cũng được công khai, minh bạch trong quy trình ép nhựa giá rẻ của chúng tôi.

Trên đây là một có chia sẻ về dịch vụ gia công ép nhựa theo yêu cầu tại Hưng Yên của chúng tôi. Trong trường hợp quý khách hàng cần thêm bất kỳ hỗ trợ hay tư vấn nào khác, vui lòng liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng: 0364.310.084. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Bình luận

Đối tác