Tìm mua đồ chơi trẻ em TPHCM từ giá rẻ đến hàng cao cấp

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về chất lượng cuộc sống và đầu tư phát triển toàn diện cho con người càng tăng cao. Trong đó, các mặt hàng đồ chơi trẻ em thông minh cũng rất được các bậc phụ huynh ưa chuộng. Bài viết sau là những chia sẻ về đồ chơi trẻ em TPHCM chất lượng tốt cùng tham khảo ngay bạn nhé!

Tình hình chung thị trường kinh doanh đồ chơi trẻ em tại TPHCM

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có không dưới 100 cơ sở lớn kinh doanh mặt hàng đồ chơi trẻ em TPHCM. Quý khách có thể dễ dàng bắt gặp và tìm mua một cách rất dễ dàng. Chính vì vậy, tính cạnh tranh giữa các cơ sở này là rất lớn, mức giá luôn được điều chỉnh sao cho THU HÚT (giá rẻ) người mua nhiều nhất. Hệ quả, thị trường đồ chơi trẻ em TPHCM:

Dũng Phong Plastic cung cấp đồ chơi trẻ em TPHCM chất lượng tốt

Dũng Phong Plastic cung cấp đồ chơi trẻ em TPHCM chất lượng tốt

– Hàng thật, hàng giả lẫn lộn. Nhưng hàng giả có tỷ lệ cao hơn nhiều so với hàng thật.

– Mức giá đa dạng và chênh lệch nhau rất lớn. Ví dụ, cùng một bộ đồ chơi nấu ăn cho trẻ, giá rẻ thì dưới 100.000 vnđ/bộ. Còn giá đắt thì đến tiền triệu 1 bộ (các thương hiệu có tiếng Quốc tế).

– Việc kiểm soát chất lượng đồ chơi cho trẻ còn chưa cao. Chỉ các cửa hàng uy tín mới thực hiện việc kiểm định chất lượng đồ chơi (không chứa kim loại thôi nhiễm, chất nhựa độc hại). Bù lại, mức giá cho cùng 1 sản phẩm sẽ cao hơn các cơ sở khác từ 50-70%.

Xu hướng mua đồ chơi trẻ em TPHCM

Sau khi TPHCM thực hiện nghiêm ngặt chỉ thị 16, đợt dịch covid-19 từ tháng 6-10/2021 đã được kiểm soát. Và sau đó là các chỉ thị 19 Chính Phủ và các chính sách phục hồi nền kinh tế TPHCM. Điều này dẫn đến xu hướng mới trong dịch vụ mua đồ chơi trẻ em TPHCM.

Xu hướng chọn combo đồ chơi thiên về học tập tại TPHCM

Xu hướng chọn combo đồ chơi thiên về học tập tại TPHCM

– Về dịch vụ bán đồ chơi online:

+ Ưu tiên các dịch vụ bán đồ chơi online và giao tận nơi tại các quận huyện thành phố.

+ Ưu tiên điểm bán đồ chơi tuân thủ nghiêm ngặt quy định 5K phòng chống dịch và được tiêm vacxin đầy đủ.

– Về loại đồ chơi trẻ em:

+ Các mẫu đồ chơi trẻ em thuộc nhóm “chơi theo nhóm” hay chơi theo gia đình (4-5 người chơi) đang trở nên thịnh hành.

+ Các mẫu đồ chơi cho trẻ không gây sự nhàm chán được rất nhiều quý khách là bậc phụ huynh quan tâm. Cụ thể, đồ chơi xếp hình, đồ chơi lego, đồ chơi thẻ bài, đồ chơi mô hình, đồ chơi điều khiển từ xa….

+ Đồ chơi trẻ em tăng sự tập trung hoặc bổ trợ cho việc học online từ xa cũng đang là xu hướng mới. Trong đó, các món đồ chơi thiên về trí tuệ, học tập được quý khách hàng săn lùng nhiều nhất.

Địa chỉ cung cấp đồ chơi cho trẻ sỉ lẻ giá đều tốt

Dũng Phong Plastic nhận thấy nhu cầu mua đồ chơi trẻ em TPHCM gia tăng đột biến. Chúng tôi đã tăng cường dịch vụ mua bán online để càng ngày quý khách tại TPHCM được tiếp cận và mua hàng một cách nhanh chóng nhất.

Dũng Phong Plastic dành nhiều ưu đãi cho quý khách khi mua đồ chơi trẻ em tại TPHCM

Dũng Phong Plastic dành nhiều ưu đãi cho quý khách khi mua đồ chơi trẻ em tại TPHCM

–  Dũng Phong Plastic hoạt động 24/7 và luôn sẵn sàng tư vấn tức thì nhu cầu của quý khách hàng.

– Nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp và am hiểu sở thích, thói quen trẻ nhỏ. Cho nên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đắc lực cho quý khách chọn được mẫu đồ chơi ưng ý nhất.

– Toàn bộ nhân viên đều được tiêm chủng vacxin Covid-19 đầy đủ. Chúng tôi còn test nhanh Covid-19 thường niên trong tuần. Đảm bảo 100% mọi món đồ chơi đều an toàn.

– Chúng tôi sở hữu kho đồ chơi trẻ em đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi (dưới 14 tuổi) và MỌI MỨC GIÁ (giá rẻ có, giá đắt thương hiệu có). Đặc biệt, nhằm cung cấp cho khách hàng sự trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất, chúng tôi đem đến chính sách bán hàng vô cùng tốt :

+ Giá bán lẻ đồ chơi rẻ hơn thị trường 15 – 25% kèm theo quà tặng hấp dẫn (tuỳ thuộc vào từng chương trình khuyến mại).

+ Giá bán sỉ có nhiều khung chiết khấu ưu đãi thêm lên đến 35%.

Để sắm đồ chơi trẻ em chất lượng và giá thành tốt nhất, bạn hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi qua email nhuadungphong1974@gmail.com và hotline 036 431 0084  để được hỗ trợ tư vấn và mua đồ chơi trẻ em TPHCM với mức giá ưu đãi nhất.

Bình luận

Đối tác