Mua đồ chơi trẻ em ở Hà Nội tin cậy, an toàn cho trẻ

Quý khách đang tìm kiếm địa chỉ bán đồ chơi trẻ em ở Hà Nội uy tín và kèm theo dịch vụ vận chuyển từ xa (kể cả dịch Covid-19) nhanh chóng. Vậy, quý khách không thể bỏ qua bài viết sau đây của Dũng Phong Plastic. Một bài viết hữu ích sẽ giúp bạn hiểu và biết cách mua đồ chơi cho con em mình một cách đúng đắn.

Thị trường đồ chơi cho trẻ em tại Hà Nội

Không khó để bạn bắt gặp các cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em ở Hà Nội. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn cho trẻ vẫn còn những sản phẩm đồ chơi giá rẻ, hàng nhái, kém chất lượng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

 Dũng Phong Plastic - địa chỉ bán đồ chơi trẻ em ở Hà Nội uy tín

Dũng Phong Plastic – địa chỉ bán đồ chơi trẻ em ở Hà Nội uy tín

– Thực tế các mẫu đồ chơi trẻ em ở Hà Nội giá rẻ đều xuất xứ từ Trung Quốc. Hơn phân nửa trong đó là hàng lậu từ các biên giới, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và thành phần nhựa có hại sức khoẻ.

– Các dòng đồ chơi trẻ em thương hiệu uy tín cũng bị làm giả làm nhái. Vì người mua thường chọn mua cho con em qua hình mẫu (đẹp hay xấu) và theo yêu cầu của con em mình. Thế nên, hầu hết người mua bỏ qua hoàn toàn các thông số sản phẩm, tiêu chuẩn an toàn và căn cứ hàng thật hàng giả.

– Mức giá đồ chơi trẻ em cũng rất đa dạng, có những món dưới 100.000 VNĐ nhưng cũng có những món tiền triệu là hết sức bình thường. Tuy vậy, các minh chứng chứng minh hàng “REAL” or “FAKE” khá mông lung. Điều này dẫn đến việc khách hàng mua phải hàng kém chất lượng với một mức giá rất “ĐẮT ĐỎ”.

Kinh nghiệm mua đồ chơi trẻ em ở Hà Nội

Để nâng cao tỷ lệ KHÔNG mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Quý khách nên “bỏ túi” một số kinh nghiệm mua đồ chơi trẻ em tại Hà Nội như sau:

Kinh nghiệm mua đồ chơi trẻ em tại Hà Nội

Kinh nghiệm mua đồ chơi trẻ em tại Hà Nội

– Chọn đồ chơi cho bé, nên chọn đơn vị uy tín hoặc đơn vị bán hàng đáng tin cậy. Quý khách nên dựa trên các thông tin, bằng chứng (hóa đơn, chứng từ…) để xác nhận đồ chơi có tốt hay không.

– Chọn đồ chơi ưu tiên các dòng nhựa bảo đảm sức khỏe cho trẻ. Trẻ có độ tuổi càng nhỏ, càng phải ưu tiên đồ chơi KHÔNG có chứa chất đồng/niken/chì (các kim loại thôi nhiễm có trong nhựa) hoặc polyacrylamide. Đây là một chất độc được tìm thấy bởi Phòng Kiểm nghiệm nhựa công nghiệp của Viện Hóa học công nghiệp Việt Nam (các đồ chơi nhựa xuất xứ Trung Quốc, Thái Lan).

– Chọn đồ chơi cho trẻ phải thoả mãn 3 tiêu chí để kiểm định: Không mùi hôi nhựa hoặc cao su; Màu nhựa không bị nhem ra tay; đồ chơi có nhãn mác, xuất xứ đầy đủ.

Địa chỉ chuyên cung cấp đồ chơi cho trẻ em ở Hà Nội uy tín, giá rẻ

Dũng Phong Plastic là một trong số rất ít các địa chỉ tin cậy, chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em tại Hà Nội thông qua hình thức mua bán trực tuyến. Để dành được niềm tin khách hàng, chúng tôi:

Dũng Phong Plastic chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em có thương hiệu và đảm bảo an toàn sức khỏe

Dũng Phong Plastic chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em có thương hiệu và đảm bảo an toàn sức khỏe

– Cam kết mọi đồ chơi đều đạt chuẩn quy định an toàn cho trẻ (tiêu chuẩn Việt Nam). Ngoài ra, mọi sản phẩm đều có xuất xứ đồ chơi rõ ràng, giấy tờ đầy đủ và có thương hiệu.

– Cam kết tư vấn cho quý khách chọn đúng món đồ chơi yêu thích của trẻ:

+ Tư vấn các đồ chơi chuyên về: vận động, trí tuệ, giáo dục, sáng tạo, kỹ năng, gắn kết cha mẹ con cái, định hướng nghề nghiệp,… cho cả bé trai lẫn gái.

+ Tư vấn đồ chơi cho bé theo: độ tuổi, sở thích cá nhân, mong muốn cha mẹ, khung giá có thể mua… (do cha mẹ cung cấp).

– Cam kết mức giá bán rẻ nhất thị trường:

+ Giá bán lẻ rẻ hơn mặt bằng chung đồ chơi trẻ em ở Hà Nội từ 15-20%.

+ Giá bán sỉ đồ chơi cho các đơn vị bán lẻ có nhiều chiết khấu cao (cộng thêm chiết khấu lên đến 35% khi mua số lượng lớn).

– Cam kết gửi hàng đồ chơi trẻ em nhanh chóng ngay cả trong mùa dịch Covid-19.

Mọi chi tiết về đồ chơi trẻ em ở Hà Nội, vui lòng liên hệ 036 431 0084, Dũng Phong Plastic luôn sẵn lòng hỗ trợ giải đáp cho quý khách một cách nhanh nhất.

Bình luận

Đối tác