Đặt mua đồ chơi trẻ em giá rẻ, cam kết chất lượng

Đồ chơi trẻ em giá rẻ là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, không phải sản phẩm nào cũng được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn cho trẻ. Làm thế nào để mua được sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất, hãy tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cảnh báo nên thận trọng mua đồ chơi trẻ em giá rẻ

Đầu tiên, quý khách cần hiểu đồ chơi trẻ em giá rẻ là do đâu.

– Giá rẻ là do nguyên liệu chế tạo đồ chơi là hàng kém chất lượng, không tuân thủ quy định sản xuất trong nước hoặc các cơ sở gia công trái phép ở nước ngoài.

– Giá rẻ là do trốn thuế hải quan, nhập khẩu nên không được kiểm chứng về độ tin cậy: xuất xứ, thương hiệu, chất lượng. Đa phần đồ chơi giá rẻ có chứa ít nhất 1 loại chất độc có hại cho trẻ (kim loại thôi nhiễm, chất nhựa có hại, chất dẻo gây độc tính…).

– Giá rẻ một phần khác do giá vốn “SIÊU RẺ”. Cho nên, dù bán siêu rẻ thì các đơn vị bán hàng vẫn thu được rất nhiều lợi ích.

Một trong những đồ chơi trẻ em giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người dùng

Một trong những đồ chơi trẻ em giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người dùng

Vì vậy, khi mua phải đồ chơi giá rẻ, chất lượng đồ chơi:

– Xuống cấp nhanh chóng, dễ gãy, dễ bay màu và dễ biến dạng.

– Có mùi nhựa khó chịu, sẽ càng nguy hại hơn khi trẻ cho vào miệng cắn hoặc nếm/ngậm thử (1 thói quen tai hại khi trẻ chơi đồ chơi).

– Ảnh hưởng đến sức khoẻ: bệnh về da, bệnh về tiêu hoá hoặc bài tiết (do các chất độc tích tụ dần dần, ngấm từ từ vào cơ thể trẻ). Nặng hơn có thể là tác nhân gây các bệnh ung thư cho trẻ.

Khi mua đồ chơi trẻ em giá rẻ cần chú ý điều gì?

Thực tế, thị trường đồ chơi trẻ em giá rẻ vẫn có những thương hiệu uy tín. Chẳng qua, để tăng sức cạnh tranh (bán giá cực thấp) nên các đơn vị kinh doanh nhập lậu hoặc bán những dòng đồ chơi KÉM CHẤT LƯỢNG.

Nếu quý khách muốn mua đồ chơi giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo. Quý khách cần chú ý 3 điều sau đây.

Kinh nghiệm mua đồ chơi cho trẻ giá rẻ - an toàn

Kinh nghiệm mua đồ chơi cho trẻ giá rẻ – an toàn

– Chỉ nên chọn các đơn vị sản xuất đồ chơi trẻ em trong nước có tiếng, có thương hiệu. Chẳng hạn như, Dũng Phong Plastic là đơn vị chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em bằng nhựa đạt chất lượng ISO 9001-2015 với giá bán XƯỞNG – RẺ NHẤT trên thị trường.

– Chỉ nên chọn các loại đồ chơi có thương hiệu, gắn nhãn mác đầy đủ. Và có thông tin thành phần đồ chơi rõ ràng. Chú ý, quý khách nhớ loại bỏ đi các thương hiệu “NHÁI”. Vì đây là dòng sản phẩm hầu hết chất lượng kém.

– Chỉ nên chọn đồ chơi được phân phối bởi nhãn hàng hoặc thương hiệu có tên tuổi. Dũng Phong Plastic là một trong số ít cơ sở vừa sản xuất vừa nhập (thương hiệu đồ chơi có tiếng chính hãng), phân phối đồ chơi trẻ em giá rẻ toàn quốc được nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn sản phẩm cho con em mình.

Dũng Phong Plastic là điểm bán đồ chơi trẻ em giá rẻ, an toàn, tin cậy

Quý khách khi chọn Dũng Phong Plastic, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình và chu đáo nhất. Dũng Phong Plastic với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Điều này đem đến cho bạn những sự lựa chọn phù hợp nhất. Mỗi sản phẩm Dũng Phong Plastic trao đến tay khách hàng đều được đảm bảo:

Dũng Phong Plastic chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em an toàn, chất lượng 

Dũng Phong Plastic chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em an toàn, chất lượng

– Đồ chơi đạt tiêu chuẩn TCVN và ISO.

– Đồ chơi nhập khẩu toàn bộ là hãng THƯƠNG HIỆU và được kiểm định an toàn cho trẻ.

– Mức giá rẻ nhất thị trường, không nơi đâu rẻ bằng Dũng Phong Plastic.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị hợp tác sản xuất của nhiều hãng đồ chơi Việt có tiếng. Thế nên, chúng tôi càng bảo đảm hơn về sự tin cậy – thương hiệu. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất qua Email nhuadungphong1974@gmail.com và Hotline 036 431 0084  để được hỗ trợ giải đáp về đồ chơi trẻ em giá rẻ nhanh nhất nhé!

Bình luận

Đối tác