Danh sách công ty sản xuất mũ bảo hiểm tốt nhất 2021

Dũng Phong Plastic thuộc danh sách công ty sản xuất mũ bảo hiểm uy tín nhất hiện nay. Hằng năm, chúng tôi cung ứng ra thị trường hàng trăm ngàn mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ISO 9001-2015. Và để tìm hiểu chi tiết nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây.

Tổng hợp 5 công ty hàng đầu về sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu

Các tiêu chí chọn công ty sản xuất mũ bảo hiểm

Chúng tôi sẽ tổ hợp các tiêu chí sau đây để tổng hợp bảng danh sách công ty sản xuất mũ bảo hiểm tốt nhất theo yêu cầu:

Một số loại mũ bảo hiểm trên thị trường

Một số loại mũ bảo hiểm trên thị trường

– Danh tiếng.

Toàn bộ đều là các công ty được thành lập có tuổi đời ít nhất 10 năm. Thương hiệu đã được khẳng định và được khách hàng yêu thích.

 – Doanh số bán hàng hằng năm.

Doanh số bán hàng hằng năm là con số lớn ít nhất 10.000 sản phẩm (do sản xuất theo yêu cầu nên số lượng nhỏ hơn con số sản phẩm đại trà). Và độ phổ biến mũ bảo hiểm dễ tìm kiếm và đặt mua.

– Đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Vì để bảo đảm an toàn, tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001 hoặc tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 đều phải đạt các yêu cầu. Đồng thời, chất lượng phải đạt qua các thử nghiệm TCVN ISO/IEC 17025 hoặc tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025. Nhằm bảo bảo an toàn và bảo vệ phần đầu người điều khiển xe khi có va chạm.

5 công ty sản xuất mũ bảo hiểm hàng đầu hiện nay 2021

Danh sách công ty sản xuất mũ bảo hiểm thuộc top 5 2021:

Dũng Phong Plastic chuyên sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu chất lượng cao

Dũng Phong Plastic chuyên sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu chất lượng cao

(1) Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội (HPC) – Dũng Phong Plastic được thành lập năm 1972 và là đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất nhựa công nghiệp chuẩn quốc tế nói chung và mũ bảo hiểm theo yêu cầu nói riêng.

(2) Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Protec (18 năm kinh nghiệm), chuyên sản xuất các dòng mũ bảo hiểm phù hợp với cơ địa và theo yêu cầu.

(3) Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Andes (20 năm kinh nghiệm), chuyên sản xuất các loại mũ có kính chắn gió ẩn hoặc lộ bên ngoài mũ.

(4) Công ty sản xuất mũ bảo hiểm ACE (22 năm kinh kinh nghiệm), chuyên sản xuất các loại mũ fullface và 3/4 với kiểu dáng thể thao.

(5) Công ty sản xuất mũ bảo hiểm Qyhora (13 năm kinh nghiệm), chuyên sản xuất các dòng mũ nhận diện thương hiệu.

Vì sao nên chọn mũ bảo hiểm Dũng Phong Plastic?

Có 5 lý do chính quý khách nên chọn Dũng Phong Plastic thay cho các đơn vị sản xuất mũ bảo hiểm khác:

Dũng Phong Plastic cung cấp mũ bảo hiểm chất lượng, rẻ nhất thị trường

Dũng Phong Plastic cung cấp mũ bảo hiểm chất lượng, rẻ nhất thị trường

– Tất cả các dòng mũ bảo hiểm Dũng Phong Plastic đều mang thương hiệu độc quyền HPC và được bảo hộ toàn quốc.

– Sản phẩm mũ bảo hiểm được sản xuất theo mẫu hoặc theo yêu cầu. Cả hai đều được kiểm định các tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO/IEC 17025/ tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025.

– Năng lực sản xuất vô cùng lớn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế mẫu mũ bảo hiểm dành riêng cho các đơn vị phân phối mũ bảo hiểm toàn quốc. Và cam kết đẩy nhanh sản lượng, đáp ứng giao hàng trong thời gian cam kết.

– Hệ thống sản xuất được xây dựng từ máy móc đến cách vận hành tiêu chuẩn Nhật Bản JIS 10K. Nhờ vậy, mức giá sản xuất chúng tôi rẻ hơn các công ty khác từ 5-10%. Do đó, giá bán thị trường cũng rẻ hơn rất nhiều.

– Là đối tác uy tín của các tập đoàn đa quốc gia về xe như: Honda; Piaggio; Vinfast… Chuyên cung cấp các mẫu mũ kèm theo thương hiệu xe.

Vì vậy, Nhựa Dũng Phong xứng danh top đầu trong các danh sách công ty sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu. Để biết thêm các thông tin khác, vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ.

Hotline: 036.431.0084

Website: https://nhuadungphong.com.vn/

Email: nhuadungphong1974@gmail.com

Địa chỉ: Chí Trung, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

Bình luận

Đối tác