Bảng giá khuôn ép nhựa mới nhất 2021 tại Dũng Phong Plastic

Nhắc đến lĩnh vực ép nhựa thì bảng giá khuôn ép nhựa luôn nhận được đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng giá khuôn ép nhựa mới nhất cùng những thông tin cực hữu ích khác liên quan đến sản phẩm. Nếu bạn quan tâm, đừng bỏ qua bài viết này của Nhựa Dũng Phong nhé.

Bảng báo giá khuôn ép nhựa mới nhất 

Hiện nay, bảng giá của khuôn ép nhựa trên thị trường rất đa dạng và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng bảng giá khuôn ép nhựa mới nhất. Mời bạn tham khảo. 

Loại khuôn nhỏ và đơn giản, có kích thước bé hơn 10cm2: có giá từ 10 – 20tr

Loại khuôn lớn và đơn giản, có kích thước từ 10 – 30cm2: có giá từ 20 – 25tr

Loại khuôn Nhỏ và phức tạp, có kích thước bé hơn 10cm2: có giá từ 20 – 50tr

Loại khuôn Lớn và phức tạp, có kích thước từ 10 – 30cm2: có giá từ 25 – 65tr

Loại khuôn Nhỏ và yêu cầu cao, có kích thước bé hơn 10cm2: có giá từ 30 – 60tr

Loại khuôn Lớn và yêu cầu cao, có kích thước từ 10 – 30cm2: có giá từ 50 – 500tr

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá khuôn ép nhựa tham khảo. Mức giá cụ thể sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Bảng báo giá khuôn ép nhựa mới nhất 

Bảng giá khuôn ép nhựa sẽ được quyết định từ yếu tố nào?

Như đã đề cập ở mục trên, bảng giá khuôn ép nhựa sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cùng tìm hiểu những yếu tố quyết định đến giá thành của khuôn ép nhựa là gì nhé.

Bảng báo giá khuôn ép nhựa phụ thuộc yêu cầu sản phẩm

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến bảng giá khuôn ép nhựa chính là những yêu cầu về sản phẩm. Những sản phẩm đòi hỏi kích thước sản phẩm phải chuẩn, độ chính xác và tinh xảo của các chi tiết cao, ngoại quan sản phẩm đẹp,… thì giá thành chắc chắn sẽ cao hơn so với các sản phẩm có yêu cầu đơn giản khác vì bắt buộc phải đầu tư máy ép nhựa công nghệ cao và bỏ ra nhiều công sức.

Bảng giá khuôn ép nhựa phụ thuộc chất lượng khuôn

Chất lượng khuôn cũng là một yếu tố quyết định hàng đầu đến bảng giá khuôn ép nhựa. Bởi các bộ phận, các linh kiện của khuôn được làm từ chất liệu cao cấp, chống han rỉ, chống hao mòn thì giá thành cũng sẽ cao hơn các loại chất liệu khác. Và cũng chính vì sử dụng chất liệu cao cấp, chất lượng và độ bền của khuôn sẽ luôn được đảm bảo.

Bảng giá khuôn ép nhựa phụ thuộc chất lượng khuôn

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá khuôn ép nhựa

Bên cạnh hai yếu tố đã kể trên, thì bảng giá khuôn ép nhựa cũng sẽ ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khách quan khác, chẳng hạn như phí dịch vụ, phí vận chuyển, phí bảo hành,…

Các yếu tố này sẽ phụ thuộc nhiều vào xưởng gia công khuôn nhựa mà bạn lựa chọn. Do đó, bạn có thể giảm thiểu các chi phí này nếu lựa chọn được đơn vị phù hợp.

Tại sao giá khuôn ép nhựa ở Trung Quốc lại thấp hơn VN?

Lý giải

“Tại sao giá làm khuôn ép nhựa ở Trung Quốc lại thấp hơn so với giá làm khuôn ở Việt Nam?” đang là một chủ đề nhận được đông đảo sự quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi trên, trước hết chúng ta hãy cùng xem xét vấn đề cơ bản nhất, chính là: Việt Nam nhập chất liệu và linh kiện từ Trung Quốc về.

Như chúng ta đã biết, sản phẩm từ nước ngoài nhập về Việt Nam đều phải chịu phí vận chuyển và đóng thêm các loại thuế phí hiện hành. Do đó, chỉ tính như vậy đã thấy chi phí thép và linh kiện khi được nhập về Việt Nam cũng đã đắt hơn chi phí được bán tại Trung Quốc rồi. Nếu như những linh kiện đó được sản xuất tại Việt Nam thì chi phí làm khuôn ép nhựa có thể sẽ giảm xuống một cách đáng kể. 

Ngoài ra, giá làm khuôn ép nhựa ở Trung Quốc với Việt Nam có sự chênh lệch cũng bởi các yếu tố khác như: giá thiết kế khuôn, giá nhân công,…

Tại sao giá khuôn ép nhựa ở Trung Quốc lại thấp hơn VN?

—> Tham khảo thêm:

Giá máy ép nhựa mini

Máy ép Plastic giá bao nhiêu tiền

Cách tối ưu hóa chi phí làm khuôn ép nhựa

Có thể thấy, chi phí làm khuôn ép nhựa ở Việt Nam đang cao hơn so với Trung Quốc, mặc dù thị trường nước ta vô cùng tiềm năng và có nhiều cơ hội để phát triển. Vậy, làm thế nào để tối ưu hóa chi phí làm khuôn? Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phương pháp cơ bản mà bạn có thể áp dụng:

Tối ưu thiết kế sản phẩm: thay vì sản xuất ra những sản phẩm có chi tiết cầu kì, đòi hỏi độ tinh xảo và chính xác cao, bạn có thể lựa chọn tối ưu thiết kế sản phẩm để giảm chi phí làm khuôn ép nhựa. 

Tối ưu thiết kế khuôn: Tối ưu thiết kế sản phẩm sẽ dẫn đến khuôn ép cũng được tinh giản bớt các chi tiết. Và, khuôn ép càng đơn giản thì giá thành sẽ càng rẻ bạn nhé.

Chọn vật liệu làm khuôn thích hợp: Một cách để tối ưu hóa chi phí làm khuôn ép nhựa nữa chính là lựa chọn vật liệu phù hợp. Khi lựa chọn chất liệu, bạn hãy xem xét đến tính ứng dụng của khuôn, nếu bạn dự định sử dụng khuôn trong thời gian dài, thì hãy lựa chọn những chất liệu cao cấp có độ bền vượt trội. Ngược lại, nếu bạn dự định sử dụng khuôn ép nhựa trong thời gian ngắn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chất liệu tầm trung với giá thành phải chăng.

Tận dụng khuôn cũ: Tận dụng khuôn cũ cũng là một cách để tối ưu hóa chi phí làm khuôn ép nhựa. Nếu chiếc khuôn của bạn hỏng hóc và có dấu hiệu xuống cấp thì bạn chớ vội mua khuôn mới. Hãy mang chiếc khuôn ép cũ đến các cơ sở bảo trì để sửa chữa bạn nhé. 

Mua khuôn ép nhựa giá tốt tại Dũng Phong

Công ty TNHH nhựa Dũng Phong là một trong những đơn vị gia công khuôn nhựa giá tốt nhất trên thị trường được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao. Nếu quý khách muốn gia công ép nhựa theo yêu cầu, đừng ngại liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi.

Mua khuôn ép nhựa giá tốt tại Dũng Phong

Công ty nhựa Dũng Phong sở hữu hệ thống dây chuyền khép kín, bao gồm các trang thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, các nước Tây Âu, Nhật Bản,… đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm với độ chính xác và tỉ mỉ cao, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Không những cung cấp sản phẩm chất lượng vượt trội với giá thành phải chăng, Công ty nhựa Dũng Phong còn được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ tuyệt vời và chế độ hậu mãi đa dạng. Nếu quý khách quan tâm đến bảng giá khuôn ép nhựa, hãy liên hệ với Công ty nhựa Dũng Phong theo những các dưới đây để được báo giá sớm nhất:

 Địa Chỉ: Chí Trung, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên

 Email: nhuadungphong1974@gmail.com

 Điện Thoại: 036 431 0084

Bình luận

Đối tác